Con gái ruột Phi Nhung, Wendy, cho biết rất run nhưng vẫn cố gắng sử dụng tiếng Việt khi dành lời cảm ơn khán giả.

Trong buổi giới thiệu bộ đôi album được tổ chức tối 29/12 tại TP.HCM, Phi Nhung lần đầu tiên giới thiệu con gái ruột Wendy đến khán giả. Đây không phải lần đầu tiên Wendy về Việt Nam thăm mẹ và các em, tuy nhiên trước đây, khi nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau chưa công khai chuyện có con ruột, cô bé sinh năm 1992 đều về nước trong im lặng.

Phi Nhung dẫn Wendy đến tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, Wendy xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ và các chị em. Được mẹ ủng hộ, em dành lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ mẹ mình. Wendy cho biết mình rất run nhưng vẫn cố gắng sử dụng tiếng Việt.

Cô bé vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành y tá. Trong dịp nghỉ cuối năm, Wendy về nước đón năm mới bên gia đình

Vào đầu tháng 4 năm nay, ca sĩ của dòng nhạc dân ca, quê hương tiết lộ việc có con gái ruột ở Mỹ sau nhiều năm giữ kín. Mới đây, hai mẹ con lần đầu tiên có cuộc trò chuyện trực tiếp với khán giả qua một kênh truyền hình.

Cô gái 25 tuổi chia sẻ sự hồi hộp khi lần đầu xuất hiện tại một sự kiện công khai.

Nói về việc giữ kín bí mật về con nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. Tuy nhiên, lần đó Phi Nhung chỉ thông báo ngắn gọn và tuyệt nhiên không giải thích thêm về rất nhiều thắc mắc khác nhau của khán giả.

Về phía Wendy, sống xa mẹ từ nhỏ nhưng hai mẹ con lại có tình cảm rất khắng khít. Phi Nhung còn rất tự hào khi Wendy không ích kỷ mà lại rất vui khi mẹ có thêm nhiều con nuôi ở Việt Nam.

Cô nói: “Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để cho sư cô lo cho mấy đứa em”.

Phương Giang

Bình luận

 • Phạm Phi Nhung

  Phi Nhung là nữ ca sĩ mang trong người hai dòng máu Mỹ - Việt. Năm 1989 cô sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Cô được nhiều trung tâm lớn ở hải ngoại mời tham gia hợp tác biểu diễn, thu âm như: Tình, Thúy Anh, Vân Sơn, Asia và Thúy Nga. Từ năm 2005, Phi Nhung về Việt Nam biểu diễn và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông. Ngoài ca hát Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, cải lương, kịch nói, hài và dẫn chương trình.

  Bạn có biết: Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất từ đó cô được khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng dĩa''.

  • Ngày sinh: 10/04/1972
  • Ca khúc tiêu biểu: Chiều Qua Phà Hậu Giang, Vợ Thằng Đậu, Sao Anh Đành Phụ Em, Duyên Phận, Sông Quê, Đêm Phương Nam,...
  • Phim tiêu biểu: Lâu Đài Tình Ái, Hello Cô Ba, Nhà Có 5 Nàng Tiên,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Đọc tiếp

Hồ Văn Cường ra mắt album đầu tay sau khi hết vỡ giọng

3 3 633 11

Phi Nhung thông báo tin vui Hồ Văn Cường đã bước qua giai đoạn vỡ giọng và hiện có giọng hát trưởng thành.

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu về Việt Nam đón năm mới sau 25 năm

1 2 -1 511 12

Sau 25 năm, lần đầu tiên, con gái Phi Nhung được về Việt Nam đón Giáng sinh và năm mới cùng mẹ.

Con gái Phi Nhung ở Mỹ: 'Tôi từng buồn khi mẹ nói không có con ruột'

1 1 6044 28

Con gái nữ ca sĩ chia sẻ khi còn bé, cô rất buồn khi nghe mẹ giới thiệu các con nuôi và nói không có con ruột. Tuy nhiên khi lớn lên, cô hiểu tâm sự của mẹ nên không suy nghĩ.

Con gái nuôi 16 tuổi của Phi Nhung bị loại sớm tại Solo cùng Bolero

1 1 3 6

Cô bé 16 tuổi Tuyết Nhung đã dừng bước tại cuộc thi sau khi thể hiện khả năng hát live chưa tốt.