Người đàn ông họ Đinh đến từ thành phố Phật Sơn mới đây cùng con gái vào quán ăn một bát mỳ, hết 6 tệ (hơn 20.000 đồng), song anh này thiếu một tệ (3.500 đồng). Thay vì xin nợ hoặc đặt lại chứng minh, điện thoại, người đàn ông đem con gái 2 tuổi ra cầm.

"Tôi để con gái lại đây như một món cầm đồ. Ngày mai tôi sẽ mang tiền trở lại và đón con về", người đàn ông nói với thu ngân.

 
 

Ngay sau đó anh này rời đi. Camera cho thấy, con gái chạy theo bố khóc nức nở vì nhận thấy bị bỏ rơi, song ông bố 2 lần đẩy con quay lại quán. "Con bé ngồi khóc rất lâu. Chúng tôi đã đưa cho bé chai sữa đậu nành", chủ nhà hàng cho biết.

Nhiều giờ trôi qua vẫn không thấy vị khách quay lại, chủ nhà hàng báo cảnh sát. Lúc anh này quay trở lại, biết con đã ở đồn cảnh sát thì lớn tiếng quát mắng, vì cho rằng đây là chuyện có thể tự giải quyết.

"Người đàn ông khăng khăng không hề bỏ rơi con mà chỉ về nhà lấy tiền. Anh ta giải thích do xe hết điện phải chờ sạc nên mất nhiều thời gian", một cảnh sát quận Thuận Đức (Phật Sơn) cho hay. 

Bảo Nhiên (Theo Elitereaders)