“Khi mọi người đang nô nức chuẩn bị để đón một cái Tết truyền thống với hi vọng về một năm mới tốt đẹp hơn, thì còn rất nhiều những cảnh đời đang ngày ngày phải vật lộn với những khó khăn của cuộc sống mà không dám đoái hoài đến Tết. Khi nhận thấy bà con còn khó khăn, May nghĩ sao mình không góp sức để giúp đỡ bà con?”, Á hậu Trương Thị May chia sẻ.

 

Mong ước của bà con ấp 13 xã An Nhơn, Bến Tre rất nhỏ nhoi nhưng đã bao cái Tết trôi qua, người dân nghèo ở đây vẫn chưa thể xây dựng con đường bê tông dài gần 1,5km để con em của họ hàng ngày đến trường không còn vất vã, trơn trợt, lấm lem bùn đất.

 

Ngày 31/1 vừa rồi, Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Minh Tuấn cùng đoàn từ thiện của quỹ từ thiện Tươnglai Foundation đã trao 45 phần quà Tết cho bà con nghèo ở ấp 13, xã An Nhơn, Bến Tre và cùng nhân dân thi công xây dựng đoạn đường bê tông dài gần 1,5km để kịp hoàn thành cho bà con đón Tết.

 

“Khi con đường hoàn thành, nhìn lại thành quả nhỏ nhoi mà mình đã làm được, May cảm thấy rất vui vì giờ đây bà con đã có thể đón một cái Tết vui vẻ và khang trang hơn. Khi những đóng góp nhỏ nhoi của mình có thể mang lại niềm vui cho những người khác, May cảm thấy thật hạnh phúc”, Á hậu vui vẻ tiết lộ.
 
Các nghệ sĩ mang quà Tết cho dân nghèo ở ấp 13 xã An Nhơn, Bến Tre
 
Á hậu Trương Thị May (phải) mong người dân trong ấp
có một cái Tết vui vẻ và đầy đủ hơn.
Nghệ sĩ trao quà Tết cho người dân trong ấp
 
 
Nghệ sĩ cùng làm bánh chuẩn bị Tết với người dân trong ấp.
 
Và cùng nhau xây dựng con đường bê tông dài 1,5km để bà con
vui đón Tết và giúp trẻ em trong ấp có cơ hội tới trường.
Các nghệ sĩ tham gia chuyến từ thiện chụp ảnh kỷ niệm
với người dân ở ấp 13 xã An Nhơn, Bến Tre.

 

Tin và ảnh: Nguyên Phan

Tag :