Spice Girls sắp có 17 buổi diễn ở quê nhà Anh quốc và việc Baby Spice phải chống nạng khiến các fan của Spice Girls rất lo lắng. Tuy nhiên, Emma Bunton khẳng định, dù có phải chống nạng cô cũng vẫn sẽ biểu diễn như thường. Emma cho biết: “Tôi đang được chăm sóc bởi bác sỹ riêng của David Beckham, các bạn đừng quá lo lắng”.

 

 Emma cần người dìu lên máy bay

 

Dù sao, với “tai nạn” này của Emma, Spice Girls cũng phải hủy bỏ buổi diễn trong chương trình Strictly Come Dancing diễn ra vào tối nay, 14/12.

 

 Dù bị đau chân nhưng cô vẫn tỏ ra rất vui vẻ

 

Emma Bunton tâm sự: “Tôi bị thương nhẹ thôi và cầu Chúa là chủ nhật này, mọi việc đã ổn. Dù thế nào tôi cũng có mặt trên sân khấu”.

 

 Mel B cầm micro để Emma phát biểu

 

Victoria khẳng định với các fan rằng: “Show diễn của Spice Girls ở Anh sẽ cực kỳ hấp dẫn và hoành tráng, các bạn sẽ được xem một trong những buổi diễn tuyệt vời nhất. Chúng tôi rất vui với sự tái hợp này bởi các con chúng tôi có thể thấy mẹ của chúng là những ngôi sao ca nhạc”.

 

 Spice Girls vừa về đến quê nhà Anh quốc

 

Buổi diễn của Spice Girls tại sân vận động O2, Anh quốc dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 khán giả mỗi tối.

 

Sau khi kết thúc tour diễn ở Anh, Spice Girls sẽ đến Đức, Tây Ban Nha rồi lại quay về Canada - điểm dừng chân đầu tiên trong tour diễn vòng quanh thế giới của họ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fame

Tag :