Paris Jackson trả lời phỏng vấn của tờ Vogue

Paris Jackson là con gái duy nhất của Michael Jackson và cũng là nhân vật gây chú ý nhất trong số 3 đứa con của ngôi sao quá cố. Sau khi cha mất, Paris cùng anh trai và em trai chuyển tới sống cùng bà nội. Mới 16 tuổi, Paris đã tự vẫn bằng cách cắt cổ tay nhưng không thành. Sau đó, cô bé được chuyển tới điều trị tâm lý tại một trường học đặc biệt. Sau hơn một năm, Pari được trở về gia đình.

Paris Jackson, con gái của Michael Jackson, 19 tuổi, đang hò hẹn với...

...nam diễn viên Trevor Donovan, 38 tuổi.

Paris Jackson là đứa con thứ hai của Michael Jackson và người vợ thứ hai. Cô bé này rất mạnh mẽ và cá tính. Chưa đầy 20 tuổi, Paris đã trải qua vô số mối tình ngắn ngủi và sở hữu lượng hình xăm khủng trên cơ thể. Đầu năm 2017, Paris từng thổ lộ về những xáo trộn trong cuộc sống, tâm lý của cô khi cha ruột qua đời. Cô cũng kể về chuyện từng bị lạm dụng vào lúc 14 tuổi khiến cô bé bị ám ảnh và hoảng loạn.

Cá tính, “ồn ào” và thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, Paris Jackson được truyền thông “chăm sóc” đặc biệt. Mới đây, cô gái 19 tuổi bị bắt gặp tay trong tay với nam diễn viên Trevor Donovan tại Los Angeles. Trevor gấp đôi tuổi Paris Jackson và cũng có tình sử đáng nói. Nam diễn viên 38 tuổi trông khá hạnh phúc khi ở bên con gái Michael Jackson.

Paris Jackson chia tay bạn trai, một tay trống trong ban nhạc rock, vào đầu năm 2017 sau 1 năm bên nhau.

Tháng trước, Paris còn tay trong tay với một cậu bạn cùng lứa, không lâu sau khi cô kết thúc mối tình 1 năm với một tay trống trong ban nhạc rock - Michael Snoddy. Trevor Donovan từng góp mặt trong bộ phim “Melissa & Joey” và từng hò hẹn với nữ diễn viên Sonia Rockwell từ năm 2006 tới năm 2009.

Năm 2017 thực sự là một năm tỏa sáng của con gái Michael Jackson. Cô ký hợp đồng với một công ty người mẫu và tham gia một vài bộ phim. Tháng trước, cô là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue (Úc), sau khi xuất hiện trên hai tạp chí lớn khác là Rolling Stone và Harper's Bazaar. Tại lễ trao giải Grammy năm 2017, Paris được chọn là người công bố giải thưởng.

“Paris hiện đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Cô ấy theo đuổi những đam mê sáng tạo và cảm thấy đây chính là thời điểm của mình. Cô ấy muốn thử làm người mẫu, diễn xuất và sáng tác nhạc. Cô ấy thấy hài lòng với những cơ hội trước mặt”, một người bạn của Paris chia sẻ với phóng viên sau khi Paris tham gia chụp hình cho Chanel hồi đầu năm 2017.

Paris Jackson muốn làm diễn viên, người mẫu thời trang và sáng tác nhạc.

Một người bạn của khác Paris cũng tiết lộ về những dự định sự nghiệp của cô gái 19 tuổi này: “Nếu sắp xếp mọi thứ ưu tiên trong cuộc sống của Paris lúc này thì sẽ là diễn xuất, hoạt động xã hội và làm người mẫu. Cô ấy là một người đam mê với những gì mình làm. Sự nghiệp người mẫu của cô ấy mới bắt đầu và các bạn có thể chờ đợi những thông báo lớn hơn từ cô ấy trong vài tháng tới”.

Chai sẻ với tờ Rolling Stone hồi đầu năm 2017, Paris cho biết, cô muốn tự đứng trên đôi chân của mình, tự kiếm tiền và theo đuổi những đam mê dù cô thừa hưởng khối gia tài không nhỏ từ ngươi cha nổi tiếng nhưng đoản mệnh.

Những hình ảnh cá tính của cô con gái 19 tuổi của Michael Jackson trên tạp chí Vogue, Úc, tháng 7/2017.

Mi Vân Theo News

Tag : Paris Jackson