Diễn viên Lee Seung Yeon.

Lee Seung Yeon phân trần: "Chúng tôi không thể tiến tới hôn nhân nhưng trong lòng vẫn hướng về nhau và hy vọng gặp lại. Chân thành mà nói, hai người là bạn thân thì tốt hơn là người yêu của nhau". Còn Kim Min Jong tâm sự: “Thời gian qua, có lúc chúng tôi thấy yêu nhau, nhưng cũng có lúc thấy bực mình. Tuy vậy, mối tình dài 6 năm đã chuyển sang một tình bạn vĩnh viễn nên tôi thấy rất thoải mái”.

Diễn viên Kim Min Jong.

Sau khi quay xong bộ phim Thần hộ mệnh, để lấy lại phong độ và quên đi tình yêu cũ, Kim Min Jong đã cùng bạn thân đi Mỹ du lịch để thư giãn và tránh những tin tức thất thiệt. Anh đã trở về với một tâm trạng thoải mái và tiếp tục gặt hái thành công trong bộ phim truyền hình Thiên sứ bảo hộ - lọt vào top những bộ phim thành công nhất trong năm qua.

Còn Lee Seung Yeon cũng không ngừng toả sáng, cô làm việc cật lực với các hợp đồng quảng cáo liên tiếp, mà gần đây nhất là hợp đồng trị giá hàng trăm triệu won với công ty MG.

Thật tiếc khi mối tình của đôi trai tài gái sắc không thành. Nhưng đối với họ, chuyện đổ vỡ trong tình cảm dường như lại tạo đà cho sự phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật.

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)