Trương Bá Chi lên kế hoạch sinh khoảng
3 con trai và 1 con gái cho gia đình họ Tạ.

 

Trương Bá Chi vừa sinh con trai thứ hai hồi tháng 5/2010 và nhanh chóng trở lại với công việc. Đầu tháng 7 này, cô nhận lời phỏng vấn của chương trình Cable TV và tiết lộ dự định lớn trong cuộc đời là có một cô con gái và ba cậu con trai với Tạ Đình Phong.

 

Trương Bá Chi tiết lộ, khi bé trai thứ hai Quintus chào đời, cô đã hạnh phúc, xúc động tới trào nước mắt, giống hệt cảm giác khi bé Lucas chào đời 3 năm trước. Nữ diễn viên khả ái của Hồng Kông rất tự hào khi cậu con trai lớn Lucas tỏ ra rất người lớn, yêu thương và nhường nhịn em.

 

Sau khi lập gia đình và sinh con, Trương Bá Chi không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí như trước nữa. Do vậy, mọi gánh nặng về tài chính đều đổ lên lưng Tạ Đình Phong. Kể từ khi làm cha, Tạ Đình Phong thay đổi rất nhiều, anh sống có trách nhiệm hơn và luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đảm bảo cho vợ con có một cuộc sống tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc Tạ Đình Phong thường xuyên phải đi công tác xa nhà trong thời gian dài.
 
Trương Bá Chi cùng con trai lớn và ông xã Tạ Đình Phong

 

Trước câu hỏi “Liệu sự vắng mặt thường xuyên của Tạ Đình Phong có ảnh hưởng tới mối quan hệ của anh với các con hay không?”, Trương Bá Chi mỉm cười nói: “Tạ Đình Phong luôn cố gắng gọi điện thoại về nhà thường xuyên để trò chuyện với các con. Thỉnh thoảng, tôi cũng bật những bộ phim hoặc các video clip của Tạ Đình Phong cho các con xem. Bé Lucas rất thích xem các clip của bố và cả những đoạn phim mà bố Tạ Đình Phong và ông nội Tạ Hiển cùng xuất hiện”.

 

Trương Bá Chi chia sẻ, cô rất hài lòng với những gì cuộc sống ban tặng cho mình lúc này và đặc biệt rất biết ơn gia đình nhà chồng bởi mọi người luôn cho cô cảm giác bình yên và tình yêu thương. “Mối quan hệ giữa tôi và bố mẹ chồng rất tốt. Chồng tôi cũng là một người đàn ông tốt và yêu thương vợ. Tôi có hai đứa con trai khỏe mạnh. Đó là tất cả những gì khiến tôi hạnh phúc lúc này. Trong tương lai, tôi muốn sinh thêm thật nhiều con cho gia đình họ Tạ, có lẽ là 3 cậu con trai và một cô con gái”.

 

Đồng thời, trong buổi phỏng vấn này, Trương Bá Chi xác nhận thông tin cô sẽ trở lại với phim trường sau 4 năm vắng bóng trong một bộ phim mới của đạo diễn Derek Yee. Bạn diễn trong phim của Trương Bá Chi là nam diễn viên Lương Triều Vỹ. “Tôi rất nóng lòng được hợp tác trở lại với Lương Triều Vỹ. 11 năm trước, chúng tôi đã cùng cộng tác trong bộ phim Tokyo Raiders nhưng không có quá nhiều cảnh diễn chung”, Trương Bá Chi thổ lộ.
 
Trương Bá Chi xác nhận, cô sẽ tham gia một bộ phim mới
của đạo diễn Derek Yee trong thời gian tới.

 

Mi Vân

Theo Mingpao

Tag :