Video clip Abracadabra, vừa chính thức trình làng vào ngày 22/7, đã khiến phần lớn khán giả của Brown Eyed Girls bất ngờ vì sự thay đổi tới “chóng mặt” của bốn cô gái trong nhóm, từ ngoại hình tới âm nhạc. Bên cạnh những lời khen ngợi, video clip Abracadabra bị một bộ phận khán giả chỉ trích quá nhiều cảnh quay nhạy cảm.

 

Abracadabra là ca khúc chủ đề trong album thứ 3, và cũng là album mới nhất, của nhóm nhạc nữ bốn thành viên của Hàn Quốc Brown Eyed Girls. Tính cho tới ngày hôm nay 24/7, ca khúc này đang dẫn đầu bảng xếp hạng những ca khúc được săn tìm nhiều nhất trên mạng.
 
Một cảnh trong video clip Abracadabra của nhóm Brown Eyed Girls.

 

Trước Brown Eyed Girls, nữ ca sĩ Chae Yeon của Hàn Quốc từng phải tiến hành chỉnh sửa video clip Shake của cô sau khi bị chỉ trích quá “nóng” và bị cấm phát sóng trên một số đài truyền hình xứ Hàn. Tuy nhiên, đại diện của nhóm Brown Eyed Girls khẳng định, họ sẽ không tiến hành bất kỳ chỉnh sửa nào trong video clip Abracadabra.

 

Đại diện của Brown Eyed Girls nói: “Mặc dù video clip mới của nhóm Brown Eyed Girls tập trung hơi nhiều vào những cảnh quay nhạy cảm nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi vì đây là một bước trong kế hoạch marketing hình ảnh mới của bốn cô gái trong nhóm.

 

Chúng tôi tự nhận thấy, những cảnh vũ đạo và những cảnh quay được cho là nhạy cảm trong video clip không quá “nóng”, chúng giống với phần lớn các cảnh quay trong những bộ phim nhựa. Chúng tôi không có kế hoạch biên tập lại video clip này”.

 

Mi Vân

Theo Kbites

Tag :