Từng bị cả thế giới quay lưng nhưng chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn có thể đi đến kết cục viên mãn bằng một đám cưới giản dị vào đầu năm 2017. Tổ ấm của cặp đôi hiện tại đã có thêm tiếng cười của một nàng công chúa đáng yêu. Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee lui hẳn về hậu trường, tập trung chăm sóc tổ ấm, Bi Rain đảm nhận vai trò trụ cột, vẫn chăm chỉ đóng phim, đi show và dự sự kiện.

Bi Rain nổi tiếng là ông chồng chiều vợ, dù bận rộn vẫn luôn dành thời gian bồi đắp tình cảm. Mỗi lần xuất hiện, y như rằng Bi Rain sẽ bị mọi người tra hỏi về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee. Dù luôn cố gắng né tránh, hạn chế tối đa việc nhắc đến bà xã xinh đẹp nhưng cứ mỗi lần Bi Rain đề cập đến là y như rằng lộ ngay ra sự thật rằng: Anh cực kỳ cuồng vợ con.

Thời điểm tuyên bố kết hôn, Bi Rain đã gửi tâm thư đến fan và nói về cô vợ tương lai Kim Tae Hee với lời lẽ chân thành nhất: "Mỗi khi tôi gặp khó khăn hay hạnh phúc, cô ấy luôn ở bên cạnh tôi, làm nhiều điều khiến tôi cảm động. Niềm tin và tình yêu của chúng tôi dần lớn thêm, vì vậy chúng tôi đã quyết định kết hôn".

Do Kim Tae Hee không muốn làm đám cưới rình rang nên cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ giản dị với mức chi phí chỉ vỏn vẹn 42 triệu đồng, mỗi khi nhắc đến việc này, Bi Rain luôn cảm thấy có lỗi với bà xã: "Tôi còn muốn làm cho vợ tôi rất nhiều điều trong ngày trọng đại đó".

2_TDJI 201701270911771102_588aa5c92ecca

Có ai như Bi Rain đi đến đâu cũng nắm chặt tay bà xã.

Cưới được Kim Tae Hee, Bi Rain khiến khối đàn ông ghen tị vì ngày nào cũng được ngắm nhìn nhan sắc nữ thần ấy. Khi được hỏi bà xã đẹp nhất khi nào, anh đáp trả một cách thẳng thắn nhưng không kém phần ngọt ngào: "Lúc nào cô ấy cũng đẹp, nhưng đẹp nhất là khi... ăn".

Cũng trong chương trình đó, nam diễn viên Kim Kwang Min cũng tiết lộ về cú điện thoại báo hỷ của bạn thân của Bi Rain sau khi biết tin Kim Tae Hee mang bầu. Khi đó, ngôi sao Full house diễn tả cảm xúc của mình bằng vỏn vẹn 5 chữ: "ước mơ thành sự thật".

Làm khách mời tại Knowing brothers, Bi Rain thể hiện thái độ rõ rệt và yêu cầu ê kíp chương trình không được nhắc đến vợ. Nam nghệ sĩ giải thích: "Không phải em không nói về cô ấy, chỉ là em yêu cô ấy và trân trọng cô ấy rất nhiều".

Mới đây, xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Bi Rain đã tiết lộ lý do vì sao anh quyết giấu nhẹm mọi thông tin đến vợ con, thể hiện bản lĩnh của một người chồng trách nhiệm khiến mọi người thán phục. "Tôi muốn khoe đứa bé lắm chứ song tôi cảm thấy chuyện đó có thể biến thành một lưỡi dao đâm lại vào lưng tôi bất cứ lúc nào… Trong quá khứ, tôi đã tự lập nên một bức tường ngăn cách giữa công việc và gia đình, âu cũng là bởi vì tôi không muốn gia đình mình bị tổn thương… Các bạn có thể đùa giỡn với tôi, thậm chí vứt bỏ tôi, nhưng các bạn không thể động chạm đến gia đình tôi" - Bi Rain chia sẻ.

photo-5 photo-4

Lý do Bi Rain né tránh không muốn nói nhiều về vợ con chỉ là muốn bảo vệ họ mà thôi.

(Nguồn: Tổng hợp)