Công nương Diana đã ra đi cách đây hơn 22 năm nhưng những câu chuyện gắn liền với bà lúc sinh thời, đặc biệt có liên quan đến Thái tử Charles luôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Vào năm 1996, thông tin Công nương Diana và Thái tử Charles chính thức ly hôn đã gây chấn động dư luận thế giới lúc bấy giờ. 23 năm sau, một bộ phim tài liệu mới của Kênh 5 đã bất ngờ tiết lộ một chi tiết ít ai biết vào ngày cặp đôi hoàng gia này ký vào tờ đơn ly hôn.

Theo Ingrid Seward, biên tập viên của Tạp chí Royalty, Thái tử Charles và Công nương Diana đã khóc cùng nhau vào ngày họ chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm của mình.

Ingrid Seward, biên tập viên của Tạp chí Royalty

Thái tử Charles và Công nương Diana đã khóc khi ký đơn vào đơn ly hôn.

"Diana đã chia sẻ với tôi về ngày đặc biệt hôm đó. Bà ấy nói rằng vào ngày ly hôn, Diana và Charles đã ngồi xuống cùng nhau trên ghế sofa và cả hai đều khóc. Vào thời điểm ly hôn được hoàn tất, họ thực sự cảm thấy mọi thứ đã được giải thoát", Ingrid Seward cho hay.

Trước thông tin mới nhất này, người hâm mộ đã có những ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Một số ý kiến cho rằng, Thái tử Charles và Công nương Diana đều là nạn nhân trong cuộc hôn nhân sai lầm của chính họ. Họ là nạn nhân của những quy tắc hoàng gia cổ hủ vào thời điểm đó.

Một số ý kiến khác cho rằng Thái tử Charles đã quá yếu đuối, thiếu chính kiến, dẫn đến bi kịch hôn nhân giữa ông với Công nương Diana. Họ cho rằng Charles không yêu Diana nhưng vẫn kết hôn vì mục đích thừa kế ngai vàng mà thôi.

Nhiều người khác thì muốn mọi chuyện hãy chìm vào quá khứ để Công nương Diana được yên nghỉ nơi chín suối. Họ không muốn người đã khuất luôn xuất hiện trên truyền thông để trở thành đề tài bàn tán của người khác.

Nguồn: Daily Mail