Vỗ ngực tự phong mình là "hot boy số 1 Việt Nam" và rồi sau đólàm mưa làm gió trên mạng xã hội với những phát ngôn sốc, hình ảnh quý phi, hoàng hậu… đó là cách mà Kenny Sang tìm kiếm tới sự nổi tiếng.

Nhưng cũng chính chàng trai sinh năm 1991 chọn cho mình con đường đi chông chênh như vậy nên giới tính thật của Nguyễn Thành Sang vẫn là một ẩn số chưa ai xác thực.

Và sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, Kenny Sang đã trở lại với tin đồn tình ái khi xuất hiện cùng cô gái lạ.

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng có tên là Trần Thị Hồng Thảo(sinh năm 1987) – nickname Thảo Đô La. Cô sinh ra và lớn lên tại Nha Trang nhưng có một thời gian dài định cư tại Anh và có một công ty riêng tại đây chuyên về nội thất.

Những khoảnh khắc tình tứ của hai người khiến cho dân mạng đặtcâu hỏi về chuyện phải chăng trong thời gian qua, Kenny Sang "mất tích" là vì bận yêu cô nàng hơn tuổi này.

Trao đổi với Thành Sang, chàng trai sinh năm 1991 cũng khá úp mở nói rằng: "Hiện tại, Sang chưa muốn nói gì nhiều về chuyện này vì phía trước còn rất nhiều bất ngờ khác. Sớm muộn gì mọi người cũng sẽ rõ mọi chuyện. Còn bây giờ, các bạn hãy cứ tin vàonhững gì đang thấy".