Tân Tổng Giám đốc Bugatti, ông Franz-Josef Paefgen, cho biết sẽ không có một mẫu xe Bugatti nào có giá thấp hơn mức 1,4 triệu USD của Veyron.

 

"Sẽ không có sẽ Bugatti kích thước nhỏ hơn," ông Paefgen đã khẳng định như vậy với trang The Car Connection sau khi gần đây có nhiều tin đồn về khả năng Bugatti sẽ sản xuất xe cỡ nhỏ, giá rẻ hơn. Nếu hãng cho ra mắt mẫu xe thứ hai, thì nó cũng sẽ thuộc cùng phân khúc thị trường như xe Veyron,” ông Paefgen nói.

 

Nhằm tránh mọi sự hiểu lầm, ông Paefgen khẳng định rằng mẫu xe thứ hai sẽ "cực kỳ đặc biệt", với tổng số xe xuất xưởng giới hạn ở con số hàng trăm, chứ không phải hàng nghìn.

 

Một minh chứng cho sự thống lĩnh của Bugatti trên thị trường xe "triệu USD" là việc 5 chiếc Pur Sang duy nhất - phiên bản đặc biệt của xe Bugatti Veyron - đã bán hết veo trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi hãng cho ra mắt tại Triển lãm xe hơi quốc tế Frankfurt 2007 vừa qua, diễn ra từ ngày 13 đến 23/9 tại Đức. Một điều đáng lưu ý nữa là mỗi chiếc siêu xe Pur Sang có giá ngót 2 triệu USD.

 

Nhật Minh

Theo Leftlane

Tag :