Tối 28/3, Thành Long tổ chức tiệc mừng với sự có mặt của nhiều đồng nghiệp đến khuya. Tuy nhiên, ông lại nóng giận khi bị hỏi đến con gái.

Tối 28/3, Thành Long tổ chức tiệc mừng khi nhận giải Oscar Thành tựu trọn đời. Rất nhiều đồng nghiệp đã đến chúc mừng Thành Long. Buổi tiệc được miêu tả diễn ra từ khoảng 20h đến 3h sáng. “Chuyện này giống như một giấc mộng. Tôi hoạt động trong ngành điện ảnh 56 năm, quay hơn 200 bộ phim điện ảnh, nhiều lần gặp tai nạn suýt hỏng xương cốt, cuối cùng, tôi cũng có thể nắm trong tay tượng vàng Oscar. Cảm ơn Hollywood”, ông nói.

 

Những ngày qua, thông tin về cuộc sống mâu thuẫn giữa tình cũ - Ngô Ỷ Lợi cùng con gái Ngô Trác Lâm khiến Thành Long một lần nữa trở thành tiêu điểm chú ý. Tuy nhiên, nam diễn viên gạo cội luôn né tránh mọi câu hỏi. Một số ý kiến cho rằng ở cương vị một người bố, tài tử nổi tiếng cần phải quan tâm đến sự phát triển của con gái khi cô ở tuổi trưởng thành. Khi phóng viên hỏi về con gái, Thành Long nổi giận: "Đây không phải là ngày để hỏi sự việc đó".

 

Vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường và Trần Lam có mặt ủng hộ Thành Long.
Nam ca sĩ Cổ Cự Cơ cho biết anh chờ ngày chúc mừng đàn anh từ rất lâu. Với Cổ Cự Cơ, Thành Long cũng là thần tượng từ nhỏ.
Lưu Gia Linh một mình đến chúc mừng Thành Long. Cô từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện riêng gia đình tài tử.
Tạ Đình Phong diện "cây đen" tới buổi tiệc. Gần đây, có tin anh và Vương Phi sắp tổ chức lễ cưới ở Đại Lý. Anh cho biết đây chỉ là tin đồn.
Trương Học Hữu - "ca thần" một thời của Hong Kong.
Tạ Đình Phong, ông chủ Anh Hòng - Dương Thụ Thành và Cổ Cự Cơ.
Thành Long bên Trương Học Hữu. Tối 28/3, Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh đều không thể có mặt. Thành Long cho biết gia đình luôn ủng hộ ông từ xa.

Thành Long bị chỉ trích hèn nhát sau khi bỏ về vội vã ở sự kiện

Tham dự sự kiện tại Hong Kong, Thành Long né tránh nhiều câu hỏi với lý do sẽ trả lời ngay sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, tài tử này lại bỏ về đột xuất.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bình luận

 • Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Đọc tiếp

Sao nữ 'Fast & Furious 8' mặc táo bạo bên dàn nghệ sĩ châu Á

0 5 2

Charlize Theron, CL, Tiết Chỉ Luân đều chọn phong cách gợi cảm trong sự kiện tối qua (25/3).

Sau khi được thả, tình cũ Thành Long tố con gái đồng tính, hư hỏng

1 1 0 1150 7

Bị chính con gái ruột báo cảnh sát bắt giam, Ngô Ỷ Lợi đã bảo lãnh để được tại ngoại chờ điều tra.

Thành Long bị chỉ trích hèn nhát sau khi bỏ về vội vã ở sự kiện

1 -1 706 2

Tham dự sự kiện tại Hong Kong, Thành Long né tránh nhiều câu hỏi với lý do sẽ trả lời ngay sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, tài tử này lại bỏ về đột xuất.