Ở trận đấu gặp Almeria hồi giữa tuần, sau khi ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1, Cristiano Ronaldo đã giơ ngón tay lên tai để thể hiện hành động thách thức với các CĐV Almeria, những người đã la ó anh liên tục trong suốt trận đấu.
 
 
Ronaldo ngày càng xấu chơi từ khi đến Bernabeu

 

Mọi việc cũng không dừng lại ở đó, trong cuộc họp báo sau trận, Ronaldo còn phát biểu cực kỳ kiêu ngạo: “Có một số kẻ ngu xuẩn đã theo dõi trận đấu này, tuy nhiên số lượng đó không nhiều”. Khi bị Tổng giám đốc Jorge Valdano yêu cầu kiềm chế, CR9 phát biểu “nếu ông ấy ra lệnh thì tôi chấp hành thôi”.

 

Bên cạnh thói trăng hoa, Ronaldo bắt đầu để lại những hình ảnh không đẹp từ khi đến Real Madrid. Trong ngày đầu ra mắt sân Bernabeu, Ronaldo đã tuyên bố đầu ngạo mạn rằng “những lời chỉ trích, chê bai sẽ giúp tôi có thêm sự phấn kích để chơi bóng”.

 

Ronaldo cũng có nhiều lần tỏ thái độ khinh bỉ với đối thủ. Anh từng ném bóng vào mặt một CĐV tại sân Sam Mames trong trận đấu mà Real Madrid thua Bilbao 0-1. Trước đó, ở trận gặp Almeria, CR9 đã có cú đạp bóng đầy ác ý nhằm vào Jose Ortiz bên phía đối thủ và phải nhận thẻ đỏ.

 

Nhưng đỉnh điểm của hành động xấu chơi nơi Ronaldo chính là pha thúc cùi trỏ vào mặt Mtiliga khiến cầu thủ Malaga bị vỡ mũi. Trước tình hình này, Tổng giám đốc Jorge Valdano đã không thể giữ nổi bình tĩnh: “Ronaldo nên biết kiềm chế và chúng tôi sẽ yêu cầu cậu ấy phải làm vậy. Không ai có thể bắt khán giả kiềm chế với Cristiano cả”.

 

Tuy nhiên, HLV Pellegrini lại tỏ vẻ bênh vực cậu học trò: “Ronaldo luôn là số 1 nên cậu ấy làm việc gì cũng bị chú ý. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, CR9 luôn có những mặt tích cực và tiêu cực. Tôi nghĩ việc cậu ấy làm với CĐV Almeria không có gì là quá nặng nề”.

 

Anh Tuấn

Theo Sport

Tag :