Chuyện tình cảm chóng vánh cùng màn kết hôn lãng mạn, không kém phần vội vàng của Quách Bích Đình - tình cũ tin đồn của Seungri cùng Hướng Tả - con trai trùm showbiz Hong Kong sừng sỏ Hướng Hoa Cường khiến showbiz Hoa ngữ phải xôn xao. Cả hai được đồn thổi sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay, mẹ của Hướng Hoa Cường thể hiện sự hài lòng với cô con dâu tuy vướng scandal trong quá khứ nhưng ngoan hiền và xinh đẹp.

Cặp đôi Hướng Tả - Quách Bích Đình

Ngày hôm qua, 1 số hình ảnh hậu trường chụp cho tạp chí của cặp đôi này được chia sẻ trên mạng. Bất ngờ nhất và cũng bị "super soi" nhất chính là vòng 2 lớn bất thường của Quách Bích Đình lộ ra sau lớp váy mỏng. Người đẹp cũng đi dép đế bằng thay vì giày cao gót, điều này càng khiến cho dân tình đặt nghi vấn phải chăng nhà họ Hướng chuẩn bị có cháu nội dù rằng cả hai chưa cưới.

Hình ảnh hậu trường chụp cho tạp chí của Quách Bích Đình

Vòng 2 lớn nhô ra sau lớp váy mỏng khiến dân tình nghi ngờ

Khi fan đặt câu hỏi phải chăng đã "thành công mang bầu", Hứa Tả đưa ra phản hồi mập mờ đáng nghi: "Haha, tôi sẽ không trả lời bạn đâu". Về phía Quách Bích Đình, khi phóng viên liên lạc để xin xác nhận, quản lý của cô đáp trả: "Hoàn toàn là do vấn đề góc chụp thôi", phủ nhận tin đồn bầu bí.

Những hình ảnh hậu trường của hai người

Trang Sina tiếp tục đưa ra bằng chứng nghi vấn Quách Bích Đình đang mang bầu. Trong 1 sự kiện gầy đây nhất, Quách Bích Đình chọn 1 chiếc váy với thiết kế bồng bềnh. Cô bị chú ý bởi hành động đặt tay lên bụng.

Nguồn: Sina, QQ